Blog Archive

Hình ảnh chủ đề của Storman. Được tạo bởi Blogger.

Categories

Text Widget

Translate

Facebook

Popular Posts

Pages

Subscribe Via Email

Subscribe to our newsletter to get the latest updates to your inbox. ;-)

Your email address is safe with us!

Thứ Ba, 10 tháng 5, 2016

Kệ siêu thị giá rẻ nhất hiện nay


Nhắc đến kệ siêu thị người ta nghĩ đến những bộ khung bắt mắt nhưng vô cùng chắc chắn và hiệu quả trong việc bày hàng cho các siêu thị, cửa hàng. Vì thế khi mở cửa hàng hay siêu thị để buôn bán, kinh doanh thì lựa mua những bộ kệ siêu thị tốt luôn cần được quan tâm hàng đầu.

Làm sao để mua được kệ siêu thị giá rẻ với chất lượng tốt? đó chắc chắn là điều mong muốn của 100% khách hàng khi đi tìm mua sản phẩm này. Thăng Long chính là điểm đến uy tín nhất cho bạn khi cần mua giá kệ bèn đẹp giá rẻ. Bởi với điểm mạnh là nhà sản xuất kiêm phân phối trực tiếp sản phẩm được bán đến tận tay khách hàng không thông qua bất kì một bên trung gian hay làm thương mại nào nên giá thành là thấp nhất.


Không những vậy lựa chọn Thăng Long bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí bởi dịch vụ của Thăng Long vô cùng tuyệt vời : tư vấn, thiết kế, lên sơ đồ hoàn toàn miễn phí, miễn phí lắp đặt dù đơn hàng lớn hay chỉ 1 bộ, hỗ trợ khách hàng tối đa khâu vận chuyển ... Đó chính là lý do vì sao Thăng Long luôn nhận được sự tin tưởng và hài lòng từ phía khách hàng xa gần. 

Bật mí cho bạn cách lựa chọn những bộ kệ phù hợp nhất : hãy khảo sát mặt bằng thật kĩ để lên được sơ đồ kệ và số lượng bộ kệ sử dụng. Hai là khảo sát và phân loại hàng hóa theo kích thước, trọng tải để lựa chọn những bộ kệ dày , mỏng và dài ngắn phù hợp vừa đảm bảo chắc chắn vừa tiết kiệm cho phí.

Bạn có một địa điểm tốt và mong muốn mở một cửa hàng, siêu thị để kinh doanh? hãy liên hệ với Thăng Long để được tư vấn và báo giá hấp dẫn nhất nhé. Hãy ghé thăm website để biết thêm chi tiết hoặc tham khảo thêm các sản phẩm khác như kệ bán hàng tạp hóa, kệ kho để hàng hay các loại kệ treo quần áo ...

Hotline : 0919.467.868 - 0964.196.611

0 on: "Kệ siêu thị giá rẻ nhất hiện nay"