Blog Archive

Hình ảnh chủ đề của Storman. Được tạo bởi Blogger.

Categories

Text Widget

Translate

Facebook

Popular Posts

Pages

Subscribe Via Email

Subscribe to our newsletter to get the latest updates to your inbox. ;-)

Your email address is safe with us!

Thứ Tư, 22 tháng 6, 2016

Tìm hiểu về máy in mã vạch


Máy in mã vạch là một trong những thiết bị siêu thị không thể thiếu trong các siêu thị, mini mart, shop thời trang hay các cửa hàng thực phẩm sạch.

Máy in mã vạch là một loại thiết bị in chuyên dụng, thường được kết nối với máy tính, như một thiết bị ngoại vi để in ra các mã vạch để bạn dán lên các sản phẩm. Các máy in này thường được hỗ trợ bằng phần mềm để người dùng lựa chọn kiểu dáng nhãn mã vạch, nội dung kèm theo, độ phân giải, loại và kích thước mã vạch cần in. 

Máy in mã vạch hoạt động theo hai phương pháp: Sử dụng nhiệt trực tiếp tác động lên giấy cảm nhiệt để tạo ra vệt in, hoặc dùng nhiệt làm nóng chảy sáp (wax) hoặc nhựa (resin) trên ru băng (ribbon) để tạo ra vệt in. 

>>> Sản phẩm liên quan :  máy đọc mã vạchViệc lựa chọn máy in mã vạch thường phụ thuộc các yêu cầu về công suất in ấn, điều kiện làm việc của máy in, chất lượng mã vạch để phù hợp với mục đích sử dụng. 

Các loại máy in mã vạch trên thị trường hiện nay đa số do các hãng Toshiba, Citizen, Ring, TSC, Intermec, Zebra, Datamax,Printronix, Avery Dennison, Fargo, Citizen, Star, Wincor Nixdorf, Epson, Godex, Argox... sản xuất với các chủng loại: máy in kim, máy in nhiệt, máy in phun và máy in laser...

Đối với lĩnh vực kinh doanh siêu thị, cửa hàng hiện nay đa số các mặt hàng bày bán trong các siêu thị, cửa hàng đều đã có sẵn mã vạch. Chính vì vậy tùy qui mô cửa hàng, siêu thị mà bạn nên cân nhắc có phải mua máy in mã vạch hay không.

Thăng Long chuyên cung cấp các loại trang thiết bị nội thất cho siêu thị. Cam kết chính hàng, chất lượng, giá cạnh tranh và bảo hành tận tâm nhất. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với Thăng Long để được tư vấn và báo giá tốt nhất nhé. Ngoài ra bạn có thể ghé thăm web site để tham khảo thêm các sản phẩm kệ để hàng siêu thị do Thăng Long trực tiếp sản xuất ...

Hotline : 0919.467.868 - 0964.196.611

0 on: "Tìm hiểu về máy in mã vạch"