Hình ảnh chủ đề của Storman. Được tạo bởi Blogger.

Categories

Text Widget

Translate

Facebook

Popular Posts

Pages

Subscribe Via Email

Subscribe to our newsletter to get the latest updates to your inbox. ;-)

Your email address is safe with us!

Thứ Bảy, 20 tháng 5, 2017

So sánh một vài ưu điểm nổi bật của kệ siêu thị tại nhà máy Thăng Long

Trên thị trường hiện nay chắc hẳn bạn không còn xa lạ với kệ siêu thị để trưng bày hàng hóa của Thăng Long, dưới đây là một vài ưu điểm nổi bật của giá kệ chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng lớn nhất.

Các bộ kệ siêu thị được lắp ghép từ các chi tiết đồng bộ với thiết kế rất đơn giản và khoa học mỗi chi tiết lại được tính toán tỉ mỉ để mang đến hiệu quả sử dụng cao nhất.
- Chân trụ hình hộp nguyên khối sẽ vô cùng vững chãi so với các loại chân rời hàn xì.
- Khung lưới chắc chắn có tai cài 4 góc để cài vào lỗ đục sẵn trên chân kệ.
Mâm tầng để trưng bày hàng 
- Mâm đợt để hàng được gấp mép tinh xảo và đặc biệt dưới mỗi mâm có tăng cứng chịu lực. Các tăng cứng lại được ép rãnh khéo léo và tỉ mỉ càng làm tăng thêm độ cứng cho mâm ( Số 1 ). Chi tiết này không phải nhà sản xuất nào cũng có thể làm được đòi hỏi phải có máy móc hiện đại.

Bên cạnh đó mép ngoài đợt được gấp thêm rãnh để bạn có thể lắp thêm các chi tiết như riềm cài giá, rào chắn hàng. Nhiều đơn vị vì không thể làm được hoặc vì cắt bớt đi tăng lợi nhuận ( Số 2 )

- Rào chắn hàng được mạ inox sáng bóng. Rào chắn là chi tiết thường xuyên bị va đập, cọ xát nhiều nhất nên khi sử dụng các loại mạ inox vừa đem đến tính thẩm mỹ cao vừa không lo bị han gỉ.


Riềm cài giá và rào chắn hàng

- Các tay đỡ gồm 3 vấu cài vào chân trụ mỗi tay đều được dập gân tăng cứng mang đến sự chắc chắn khi bày hàng. Dập tăng cứng chính là điểm đánh giá xem tay có chất lượng hay không. Đây là kĩ thuật mà chỉ có ở các sản phẩm của Thăng Long.
Tay đỡ mâm để hàng được dập gân tăng cứng.

- Phun sơn tĩnh điện 2 lớp vừa mang đến sự sáng bóng bắt mắt vừa an toàn miễn nhiễm với han gỉ mài mòn. Nhiều đơn vị khác chỉ sơn có 1 lớp khiến bề mặt thô ráp và màu sắc kém sáng.

- Dưới mỗi chân có các thêm các tăng chỉnh để điều chỉnh độ cao giúp kệ linh hoạt trong các mặt bằng mà nền không bằng phẳng.

Trên đây là một vài ưu điểm nổi bật của giá kệ Thăng Long chắc chắn bạn sẽ không nên bỏ qua, mọi thông tin quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bạn nhé.
0 on: "So sánh một vài ưu điểm nổi bật của kệ siêu thị tại nhà máy Thăng Long"