Blog Archive

Hình ảnh chủ đề của Storman. Được tạo bởi Blogger.

Categories

Text Widget

Translate

Facebook

Popular Posts

Pages

Subscribe Via Email

Subscribe to our newsletter to get the latest updates to your inbox. ;-)

Your email address is safe with us!

Thứ Ba, 21 tháng 7, 2020

Các thiết bị hỗ trợ sử dụng trong kho xưởng

Thăng Long là địa chỉ uy tín chuyên cung câp hệ thống kệ kho hàng lưu trữ và quản lý đạt tiêu chuẩn về chất lượng, thẩm mỹ và giá thành ưu đãi.

Tuy nhiên để có một kho hàng chuyên nghiệp và vận hành ổn định thì chỉ sử dụng giá kệ kho thôi chưa đủ mà phải có các thiết bị hỗ trợ giúp bạn kiểm soát hàng hóa.

Thiết bị hỗ trợ dùng trong kho xưởng là gì?

Thiết bị dùng trong kho xưởng là công cụ hỗ trợ việc xuất nhập hàng hóa, quản lý hàng hóa, check sản phẩm dễ dàng, tiện lợi và chính xác hơn. Sở dĩ phải sử dụng thiết bị hỗ trợ vì công việc quản lý kho hàng không hề đơn giản, nếu không cẩn thận dễ bị nhầm lẫn và sai sót. Vậy nên cần phải sử dụng thiết bị hiện đại hỗ trợ để nâng cao hiệu quả, năng suất, tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý kho hàng.

Những thiết bị hỗ trợ được sử dụng trong kho xưởng

  • Pallet
Đây là thiết bị quen thuộc chúng ta thường bắt gặp bởi nó được sử dụng phổ biến , pallet có kết cấu bằng phẳng và ngang được dùng để chịu tải hàng hóa, giúp việc luân chuyển hàng hóa được nhanh chóng hơn. Hiện nay 4 loại pallet đó là pallet làm giấy, nhựa, gỗ và sắt.

Được sử dụng nhiều nhất chính là pallet gỗ, vì sự gọn nhẹ và tiện lợi, chi phí hợp lý.
  • Xe nâng hàng
Được ví như cách tay đắc lực của các kho xưởng, bởi xe nâng sẽ hỗ trợ việc sắp xếp hàng hóa lên cao được dễ dàng hơn, giảm thời gian và sức lực khi xuất nhập hàng hóa.

  • Xe đẩy hàng
Có rất nhiều loại mặt hàng trong kho, với những hàng nặng chúng ta cần phải có xe đẩy hàng để đưa sản phẩm lên giá kệ.
  • Xe thang di động
Với những mặt hàng cồng kếnh, kích thước nhỏ cần có xe thang di động giúp bạn tiết kiệm được thời gian và sức lực để hàng 

Máy bấm check kho hay còn gọi là máy kiểm kê kho hàng, thiết bị này sẽ giúp các bạn kiểm soát được hàng hóa, tránh sau sót và nhầm lẫn.Trong thời hiện đại ngày nay thì việc lựa chọn sử dụng công nghệ, áp dụng máy móc hiện đại để quản lý hàng hóa là điều cần thiết. 


Thiết bị giúp bạn kiểm soát hàng tồn đơn giản, nắm rõ thông tin hàng hóa tồn kho từ đó đưa ra phương hướng giải quyết hiệu quả.. Máy kiểm kệ kho hàng được ứng dụng phổ biến trong kho siêu thị, khách sạn nhà hàng ...
Trên đây là những thiết bị quan trọng và cần phải có khi mở kho xưởng, hy vọng qua chia sẻ này sẽ giúp các bạn có thêm kinh nghiệm trong quản lý kho. Nếu các bạn cần tư vấn thiết kế mặt bằng kho bãi hoặc mua kệ hàng nhẹ, kệ kho hàng trung và kệ để hàng nặng để sử dụng. Hãy liên hệ thông tin dưới đây để được hỗ trợ miễn phí nhé.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ TRANG THIẾT BỊ THĂNG LONG

Hotline/zalo tư vấn bán hàng: 0919.467.868 - 0964.196.611

Website: Tongkhogiake.com

Khu vực Miền Bắc: Ngõ 193 Trung Kính - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Khu vực Miền Trung: Ngách 143 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Khu vực Miền Nam: Số 121 Đường bà điểm 4, ấp Tây Lân Hóc Môn HCM

0 on: "Các thiết bị hỗ trợ sử dụng trong kho xưởng"