Hình ảnh chủ đề của Storman. Được tạo bởi Blogger.

Categories

Text Widget

Translate

Facebook

Popular Posts

Pages

Subscribe Via Email

Subscribe to our newsletter to get the latest updates to your inbox. ;-)

Your email address is safe with us!

Thứ Bảy, 11 tháng 11, 2017

Lắp đặt kệ để đồ chơi Thăng Long đảm bảo chất lượng

Lắp đặt kệ để đồ chơi Thăng Long đảm bảo chất lượng đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng lớn nhất về chất lượng cũng như giá cả.

Hiện nay không khó để bạn tìm kiếm được 1 địa chỉ cũng như đơn vị cung cấp giá kệ tuy nhiên địa chỉ nào đảm bảo được nhiều tiêu chí về chất lượng giá cả cũng như thiết kế. Kệ để đồ chơi được giới thiệu tới khách hàng có 2 loại kệ đa năng và kệ siêu thị. Với mỗi loaị kệ đều có những ưu nhược điểm khác nhau tùy thuộc vào chi phí cũng như mức độ đầu tư khác nhau. Dưới đây là một số hình ảnh mẫu kệ bạn có thể tham khảo:Sử dụng chất liệu sắt sơn tĩnh điện cao cấp, bề mặt láng mịn, độ chịu lực tốt rất an toàn với trẻ nhỏ.

- Kích thước kệ phù hợp với độ tuổi, tầm với của trẻ em. Khoảng cách các tầng kệ có thể thay đổi cao thấp tùy thuộc vào cách bày trí của siêu thị.

- Màu sắc kệ trưng bày đồ chơi rất đa dạng, màu sắc tươi sáng làm nổi bật từng món đồ chơi đẹp lung linh thu hút ánh nhìn của khách hàng.

- Được hình thành từ các chi tiết lắp ráp lại với nhau, dễ dàng tháo lắp vân chuyển. Rất thuận tiện khi di chuyển hay đổi địa điểm kinh doanh
Một số mẫu kệ trên bạn có thể tùy vào mục đích và quan trọng là khối lượng để sử dụng mẫu kệ sao cho phù hợp có 2 loại kệ đó là mẫu kệ siêu thị và mẫu kệ đa năng, với trọng tải nhỏ bạn có thể sử dụng kệ bày hàng siêu thị còn trọng tải lớn hơn bạn sử dụng kệ đa năng, mọi thông tin quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi siêu thị giá kệ Thăng Long bạn nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ 


Công ty cổ phần đầu tư và trang thiết bị Thăng Long
Hotline tư vấn và bán hàng: 0919.467.868 / 0964.196.611 p. Cường
Website: sieuthigiake.com
Địa chỉ kho: Số 18 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội

0 on: "Lắp đặt kệ để đồ chơi Thăng Long đảm bảo chất lượng"